Bạn đang lo lắng vì đến hạn rồi mà vẫn chưa lo đủ số tiền mặt để thanh toán khoản tất toán với ngân hàng theo hợp đồng nhưng bạn lại không muốn mình bị tính lãi cao khi đến hạn mà chưa thực hiện thanh toán được. Hãy để tôi gợi ý cho bạn một dịch vụ giúp bạn vơi bớt phần nào khó khăn về tài chính hiện nay nhé. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội uy tín phí thấp nhất.

Đáo hạn thẻ tín dụng

Giới thiệu dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

– Đây là dịch vụ giúp cho khách hàng nhanh chóng thanh toán khoản tiền nợ trong thẻ tín dụng cần tất toán với ngân hàng khi đến hạn thanh toán theo hợp đồng.

– Giúp khách hàng giảm thiểu được cảnh phải chịu lãi cao hay bị lưu vào danh sách nợ xấu gây khó khăn cho những lần vay sau.

Lý do bạn nên đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Việc sử dụng thẻ tín dụng tại các thành phố lớn, nhất là Hà nội không còn quá xa lạ. Khi bạn chưa có đủ tiền để hoàn trả khoản vay ngân hàng thì đáo hạn là giải pháp nhanh chóng và có lợi nhất. Vì những lý do sau:

  • Bạn không phải tìm kiếm các nguồn vay khác như người thân, bạn bè hay tìm đến các tổ chức tín dụng đen với lãi suất cao ngất ngưởng.
  • Không bị ngân hàng tính lãi suất cao hay phạt phí thanh toán chậm khi quá hạn
  • Không bị ghi vào danh sách nợ xấu CIC
  • Thanh toán đủ và đúng thời hạn sẽ được nâng điểm tín dụng đồng thời nâng cao uy tín với ngân hàng.

Điều kiện để được tham gia đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

– Bạn có sử dụng thẻ tín dụng.

– Thẻ tín dụng của bạn phải chính chủ.

– Thẻ ngân hàng của bạn phải hỗ trợ các ngân hàng trong nước.

– Bạn đang sinh sống tại Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

– Giúp bạn thanh toán thẻ tín dụng với ngân hàng đúng hạn mà không bị phạt khi quá hạn

– Tiếp tục được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày

– Phí đáo hạn thấp nhất chỉ từ 1,6%

– Giải quyết nỗi lo khi mà đến hạn mà bạn chưa có tiền thanh toán, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bạn số tiền vào tài khoản của bạn với lãi suất thấp chỉ từ 1,8% . Qúa tiện ích giải quyết nỗi lo của bạn phải không nào?

– Dễ dàng sử dụng dịch vụ với quy trình đơn giản: bạn chỉ cần mang thẻ đến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn việc chuyển tiền vào tài khoản giải quyết nỗi lo cho bạn một cách nhanh chóng.

Thetindung24h.net – đáo hạn thẻ tín dụng hàng đầu tại Hà Nội

Không quá ngạc nhiên khi thủ đô Hà Nội là tụ điểm của hầu hết các tổ chức tín dụng từ quy mô nhỏ lẻ đến rộng lớn, từ đơn vị chuyên nghiệp đến nghiệp dư, kể cả các tổ chức hoạt động phi pháp, tín dụng đen đều có.

Nhu cầu của khách hàng là tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vị đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội có uy tín về thương hiệu để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra. Và thetindung24h.net là một địa chỉ các bạn không nên bỏ qua.

Dưới đây là những lý do thetindung24h.net là đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng hàng đầu tại Hà Nội.

Áp dụng dịch vụ đáo hạn cho tất cả các ngân hàng

Khách hàng sử dụng bất kỳ loại thẻ ngân hàng nào trên địa bàn Hà Nội như: Vpbank, Mbbank, VIB, Vietcombank… đều được thetindung24h.net hỗ trợ đáo hạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ và chi phí.

Miễn lãi suất trong vòng 45 ngày

Sau khi đáo hạn, bạn sẽ có khoảng thời gian từ 30 – 45 ngày sau mới phải thanh toán khoản tiếp theo và vẫn được miễn lãi suất, hưởng các chương trình ưu đãi từ phía ngân hàng.

Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội thường xuyên, liên tục hàng tháng thì sẽ chỉ mất riêng phí dịch vụ mà không mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

Điều đó có nghĩa số tiền bạn quẹt thẻ đầu tiên sẽ được gia hạn liên tục cho đến khi hết thời hạn thẻ, nó tương đương với một khoản vay ngân hàng mà hàng tháng bạn chỉ phải trả lãi, khoản gốc sẽ thanh toán vào cuối kỳ và không cần thế chấp bất cứ loại tài sản nào.

Phí đáo hạn chỉ từ 1.6%

Có thể bạn chưa biết, khi thanh toán tối thiểu 5% thực tế khoản vay thì vô hình chung trong đó bạn đã trả một phần lãi suất khoảng 2.5 – 3%, số còn lại giảm bớt vào dư nợ gốc.

Và cứ như vậy, hàng tháng bạn sẽ mất một khoản chi phí kha khá cho ngân hàng mà đáng lẽ ra bạn có thể tiết kiệm được bằng cách sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội của thetindung24h.net.

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn của chúng tôi bạn sẽ chỉ mất khoản phí nhỏ từ 1.6% tùy vào số tiền đáo hạn. Đáo hạn với giá trị tiền càng lớn thì chi phí càng nhỏ.

Không lo nợ xấu ngân hàng

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội bạn sẽ đảm bảo thanh toán được 100% dư nợ ngân hàng đúng kỳ hạn. Như vậy bạn sẽ không lo bị nợ xấu tín dụng gây ảnh hưởng đến uy tín và điểm tín dụng của mình.

Bên cạnh đó, một chiếc thẻ tín dụng được thanh toán đầy đủ các khoản nợ hàng tháng, ngân hàng sẽ có thêm cơ sở để tăng hạn mức thẻ hoặc cấp thẻ mới cho bạn. Điều đó giúp cho việc thẩm định, xét duyệt khác khoản vay tiếp theo trở nên dễ dàng hơn.

Hồ sơ được bảo mật

Khi thông tin khách hàng lộ ra bên ngoài sẽ có nguy cơ bị các thành phần xấu lợi dụng để trục lợi cá nhân gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của chủ thẻ.

Vì vậy đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội của thetindung24h.net luôn đề cao tính bảo mật thông tin cho khách hàng. Để giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội của thetindung24h.net với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Khách hàng mang thẻ tín dụng chính chủ và CMND đến văn phòng giao dịch hoặc nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi hỗ trợ đáo hạn.

Bước 2: Nhân viên giao dịch kiểm tra sao kê để biết số tiền khách hàng cần trả nợ là bao nhiêu

Bước 3: Nạp đúng số tiền đó vào thẻ cho khách và đợi ngân hàng cắt nợ

Bước 4: Sau khi ngân hàn cắt nợ và gia hạn mức thẻ mới. Nhân viên giao dịch quẹt thẻ qua mát POS để lấy lại tiền.

Bước 5: Khách hàng thanh toán phí dịch vụ tùy theo số tiền đáo hạn và giao dịch kết thúc.

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội. Khách hàng có nhu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với thetindung24h.net để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hi vọng qua bài viết của chúng tôi cùng những thông tin hỗ trợ về dịch vụ giúp bạn giảm bớt nỗi lo về tài chính và khoản nợ tài chính phải không nào?

Bạn có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ đáo nhanh nhất hoặc nghe những tư vấn chi tiết nhất từ chúng tôi và giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Với châm ngôn an toàn đảm bảo, mang lại niềm tin cho khách hàng là nhiệm vụ vô cùng cao cả và trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn chào đón bạn và hi vọng các dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn tin tưởng sử dụng và cùng nhau trao gửi niềm tui nơi khách hàng dành cho chúng tôi nhé.

Xem thêm dịch vụ khác:

Rút tiền từ thẻ tín dụng phí thấp nhất

4.6/5 - (13 bình chọn)