Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Long Biên

Hiện tại bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Long Biên-Hà Nội và bạn đang sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu và mua sắm hàng tháng. Đôi lúc có trục trặc hay một vài lý do tài chính khiến bạn không thể thanh toán nợ tín dụng đúng hạn cho ngân hàng. Vì thế đừng bỏ lỡ những thông tin về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Long Biên của Thetindung24h.net. Để giúp các bạn tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu, mua sắm hay kinh doanh nhé.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Long Biên là gì?

Các bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trước, có nghĩa là mua trước trả tiền sau. Sau đó, tới cười kỳ hạn các bạn cần phải thanh toán đầy đủ lại cho ngân hàng, thông thường là sau 45 ngày. Mà đến hạn thanh toán nợ nhưng bạn lại không có đủ số tiền đó để trả cho ngân hàng. Lúc này, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Long Biên của Thetindung24h.net sẽ giúp bạn thanh toán nợ ngân hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Thetindung24h.net sẽ nạp đúng số tiền nợ vào thẻ tín dụng cho bạn. Sau đó chờ ngân hàng cắt nợ và cấp lại hạn mức thẻ tín dụng cho bạn. Thì chúng tôi sẽ quẹt thẻ bạn qua máy POS và lấy lại số tiền bạn đầu. Như vậy bạn chỉ mất phí dịch vụ rất ít nhưng vẫn có thêm 45 ngày miễn lãi và nâng cao uy tín với ngân hàng.

Tại sao nên chọn đáo hạn thẻ tín dụng lại Long Biên của Thetindung24h.net?

Khi các bạn sử dụng thẻ tín dụng tại Long Biên-Hà Nội, nếu như bạn chưa đủ điều kiện hay không có điều kiện để thanh toán nợ tín dụng. Thì các bạn nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Thetindung24h.net vì những lý do sau:

 • Các bạn sẽ không bị phạt vì trả chậm
 • Không bị ngân hàng tính lãi cao mỗi tháng
 • Không ảnh hưởng tới uy tín cá nhân đối với ngân hàng
 • Không phải đi vay tín dụng đen để thanh toán nợ cho ngân hàng
 • Không bị ghi vào danh sách nợ xấu CIC
 • Có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong những khoản vay sau hoặc nâng cao hạn mức thẻ tín dụng…

Trên đây là những lý do vì sao bạn cần đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Thetindung24h.net. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thanh toán khoản nợ ngân hàng một cách nhanh chóng, uy tín và bảo mật. Cùng với đó là mức phí thấp hơn nhiều so với mức phạt và lãi suất của ngân hàng.

Lợi ích khi sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng tại Long Biên

 • Các bạn có tiền ngay để thanh toán 100% số nợ tín dụng cho ngân hàng
 • Vì thế ngân hàng sẽ không phạt trả chậm hay tính lãi suất với bạn
 • Các bạn sẽ có thêm từ 30-45 mà ngân hàng sẽ không tính lãi
 • Tăng độ uy tín khi sử dụng thẻ
 • Không bị gián đoạn nguồn vốn khi kinh doanh hay công việc cá nhân
 • Thông tin của các bạn được chúng tôi bảo một một cách an toàn
 • Được sử dụng dịch đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà, đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Long Biên

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo qua quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Long Biên như sau:

 • Bước 1: Các bạn cung cấp cho chung tôi CMND/Căn cước công dân và thẻ tín dụng chính chủ đến địa điểm bạn yêu cầu.
 • Bước 2: Kiểm tra sao kê để biết chính xác số tiền cần thanh toán cho ngân hàng.
 • Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành nạp đúng số tiền đó vào thẻ tín dụng của bạn.
 • Bước 4: Chờ ngân hàng cắt nợ và cấp lại hạn mức mơi chẻ thẻ của bạn.
 • Bước 5: Chúng tôi sẽ quẹt thẻ tín dụng của bạn bằng máy POS và lấy lại số tiền ban đầu. Bạn chỉ việc thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi. Và kết thúc giao dịch.

Chú ý: Chúng tôi chỉ nhận đáo hạn thẻ tín dụng cho chủ sở hữu thẻ. Không chấp nhận đáo hạn cho người khác đến đáo hạn hộ và thẻ không chính chủ. Đây là chính sách nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại long biên

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Long Biên

Phí đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Long Biên của Thetindung24h.net sẽ phụ thuộc nhiều vào loại thẻ, thời gian đáo hạn và số tiền cần đáo hạn của bạn. Nhưng phí đáo hạn sẽ dao động từ khoảng 1.6 -2.0%. 

Vì vậy các bạn đáo hạn càng sớm thì phí dịch vụ đáo hạn sẽ càng rẻ. Do gần đến hạn đáo hạn thì hệ thống thanh toán của khách hàng thương tắc nghẽn vì số lượng nhiều người đáo hạn thẻ. Lưu ý nữa là số lượng tiền đáo hạn càng lớn thì phí sẽ càng rẻ. Thế nên các bạn cần để ý tin nhắn hoặc email của khách hàng để nắm được thời gian đáo hạn để thực hiện đáo hạn sớm nhất nhé.

Thetindung24h.net là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Long Biên giá rẻ, uy tín và an toàn nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng hãy liên hệ ngay để được chúng tôi hỗ trợ

Categorised in:

This post was written by loc bui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

 • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nha Trang uy tín giá rẻ

  Ảnh hưởng của dịch covid 19 trong thời gian vừa qua cũng như hiện tại đã khiến cho người dân gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Trong khi có rất nhiều chủ thẻ đã bị ghi nợ xấu ngân hàng do không trả đủ và đúng kỳ hạn, thì có rất nhiều chủ…
 • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Thái Bình uy tín giá rẻ

  Trong khi bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một đơn vị hỗ trợ cho vay vốn, để hoàn trả khoản nợ ngân hàng tại Thái Bình thì đã có đến hàng trăm khách hàng đang sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Thái Bình uy tín giá rẻ của thetindung24h.net….
 • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Ninh Bình uy tín giá rẻ

  Sau chuỗi ngày tất bật, bận rộn với công việc bạn chợt nhận ra khoản vay vốn ngân hàng tại Ninh Bình của mình đã cận kề ngày thanh toán. Thay vì vay từ người thân bạn bè để trả nợ ngân hàng bạn đang cần tìm một địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng…
 • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MB giá rẻ tại Hà Nội

  Thực tế cho thấy, hầu hết các ngân hàng tại Hà Nội đều đã triển khai dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nhằm hỗ trợ các khách hàng có ngay khoản tiền mặt để trả nợ ngân hàng sau thời gian chi tiêu thả ga và dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MB…
 • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Maritime Bank MSB giá rẻ tại Hà Nội

  Sử dụng thẻ tín dụng MaritimeBank MSB khách hàng sẽ có cơ hội chi tiêu mua sắm thả ga tại các cửa hàng, trung tâm thương mại lớn hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng sau đó đã không có khả năng chi trả dư nợ ngân hàng đủ và đúng kỳ hạn. Chính…