Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng BIDV và có nhu cầu đáo hạn thẻ với mong muốn có ngay một khoản tiền để chi trả dự nợ ngân hàng vào lúc này. Nhưng trước hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để đảm bảo uy tín, an toàn và hơn hết là phí dịch vụ thấp nhất?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV giá rẻ tại Hà Nội của thetindung24h.net sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo trên. Để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn theo dõi nội dung bài viết sau.

Đáo hạn thẻ BIDV tại Hà Nội

Vì sao bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng BIDV?

Việc bạn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV và đã chi tiêu một số tiền trong hạn mức ngân hàng cấp. Sau 45 ngày đối với thẻ chi tiêu lần thứ nhất và 30 ngày đối với thẻ chi tiêu kể từ lần thứ hai bạn sẽ phải tiến hành thanh toán cho ngân hàng những khoản đã chi.

Tuy nhiên vì một lý do nào đó, bạn không đủ khả năng tài chính để chi trả dư nợ ngân hàng thì bạn sẽ bị tính lãi dư nợ thẻ lên đến 33 – 35%/ tháng, phí phạt muộn có thể lên đến 4% và hơn thế bạn sẽ bị mất uy tín đối với ngân hàng và bị liệt vào danh sách nợ xấu gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu vay vốn và hạn mức thẻ tín dụng sau này.

Chính vì vậy, để không gặp những hậu quả trên bạn nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV giá rẻ tại Hà Nội để đảm bảo trả dư nợ ngân hàng đúng kỳ hạn đã giao ước trước đó.

Đáo hạn thẻ tín dụng BIDV của thetindung24h.net có tốt không?

Đáo hạn thẻ BIDV tại Hà Nội

Thetindung2h.net là địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV cùng rất nhiều thẻ ngân hàng khác tại Hà Nội với chi phí thấp được nhiều chủ thẻ tin tưởng sử dụng trong thời gian vừa qua.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ BIDV của chúng tôi sẽ đảm bảo được thanh toán dư nợ đầy đủ 100% và đúng kỳ hạn, không lo bị tính thêm lãi suất hay chịu phí phạt muộn. Từ đó giúp bạn nâng cao thêm uy tín với ngân hàng và dễ dàng hơn trong các lần vay tín dụng tiếp theo.

Chi phí rẻ hơn so với rất nhiều hình thức thanh toán khác, bạn sẽ chỉ mất khoảng 1% – 3% tùy thuộc vào số tiền nợ và thời gian đáo hạn.

Rủi ro lớn nhất mà khách hàng gặp phải khi đáo hạn thẻ là bị ăn cắp thông tin. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó nữa, bởi chúng tôi bảo mật tất cả các thông tin khách hàng, nếu để xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin ra bên ngoài chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Đặc biệt lợi thế của chúng tôi là sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn thanh toán 100% dư nợ nhanh chóng trong khoảng 5 – 15 phút với thủ tục đơn giản.

Với những lợi ích như trên, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV của thetindung24h.net được khách hàng đánh giá là dịch vụ chất lượng và uy tín nhất Hà Nội.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV của Thetindung24h.net?

Trong số rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV giá rẻ tại Hà Nội bạn nên chọn thetindung24h.net mà không phải một đơn vị nào khác vì những  lý do dưới đây:

Uy tín và trách nhiệm

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tài chính về dịch vụ đáo hạn thẻ vì vậy luôn đảm bảo độ uy tín, tin cậy cao với khách hàng.

Đặc biệt luôn đề cao tinh thần, trách nhiệm trong việc hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng để không xảy ra bất cứ sai sót nào gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách cũng như uy tín của đơn vị.

Chuyên nghiệp, tận tâm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, nhiệt tình và tận tâm.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi có thể đến tận nhà để tiến hành đáo hạn thẻ.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng BIDV của thetindung24h.net

Đáo hạn thẻ BIDV tại Hà Nội

Nếu như bạn nhận được thông báo từ phía ngân hàng sắp đến ngày thanh toán dư nợ mà chưa có đủ số tiền cần trả, bạn đừng quá lo lắng hãy tìm đến thetindung24h.net để được hỗ trợ, các bạn sẽ chỉ cần thực hiện theo quy trình như sau:

Mang chứng minh thư hoặc căn cước công dân cùng thẻ tín dụng chính chủ đến văn phòng chúng tôi hoặc địa chỉ đã hẹn.

Tại đây nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra sao kê để biết bạn đang  cần bao nhiêu tiền để trả dư nợ và tiến hành nạp số tiền đó vào thẻ cho bạn.

Sau khi ngân hàng đã căt nợ cho bạn, nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ vào máy POS để lấy lại tiền, việc sau cùng của bạn là trả phí giao dịch và ra về.

Với vài bước đơn giản như vậy bạn đã hoàn thành xong việc trả nợ ngân hàng của mình mà không lo bị phạt lãi cũng không còn lo bị ghi nợ xấu tín dụng.

Là khách hàng thông minh bạn nên lựa chọn những đơn vị đáo hạn thẻ uy tín và chất lượng như thetindung24h.net để đảm bảo thanh toán dư nợ đúng kỳ hạn ngân hàng đồng thời được hưởng mức phí dịch vụ thấp nhất thị trường Hà Nội.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi còn áp dụng đáo hạn cho rất nhiều các thẻ ngân hàng khác như vietcombank, Mbbank, Vietinbank…

Quý khách hàng có nhu cầu đáo hạn thẻ hãy liên hệ với thetindung24h.net để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất

Categorised in:

This post was written by loc bui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

 • Đáo hạn thẻ tín dụng tại TP Bảo Lộc Lâm Đồng 

  TP Bảo Lộc Lâm Đồng là một trong những địa điểm có nền kinh tế tài chính phát triển vững mạnh. Do đó các dịch vụ liên quan đến đáo hạn thẻ tín dụng tại TP Bảo Lộc Lâm Đồng đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Những thông tin thú vị…
 • Top 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội 2021

  Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu tài chính của một lượng lớn khách hàng, hàng loạt các đơn vị đáo thẻ đã ra đời. Cùng điểm qua top 10 địa chỉ đáo…
 • Đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Đà Nẵng

  Đáo hạn thẻ tín dụng là quá trình chúng ta thanh toán 100% dư nợ của thẻ tín dụng tính từ thời điểm bạn đã chi tiêu tới ngày sao kê của Ngân Hàng. Sau đó Ngân Hàng sẽ gửi tin nhắn SMS hoặc Email cho Bạn để thông báo số tiền bạn cần thanh toán.Đây…
 • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại TP HCM giá rẻ

  Thẻ tín dụng đang ngày càng chứng minh vị thế quan trọng của mình trong xã hội. Không chỉ giúp bạn chi tiêu tiện lợi, nhanh chóng mà còn đem lại hiệu quả cao khi sử dụng, đặc biệt trong bối cảnh cuộc sống hiện đại. Tại thành phố Hồ Chí Minh – một trong…
 • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại TP Vũng Tàu giá rẻ

  Hiện nay, trên địa bàn tỉnh TP Vũng Tàu số lượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để phục vụ nhu cầu tài chính như mua sắm, thanh toán, đầu tư cá nhân rất lớn. Trong số đó, có không ít thẻ tín dụng đã đến hạn thanh toán nhưng chủ nhân không đủ…