Thực tế cho thấy, hầu hết các ngân hàng tại Hà Nội đều đã triển khai dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nhằm hỗ trợ các khách hàng có ngay khoản tiền mặt để trả nợ ngân hàng sau thời gian chi tiêu thả ga và dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MB giá rẻ tại Hà Nội của thetindung24h.net là một điển hình được đông đảo các chủ thẻ tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Vì sao bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng MBBank?

Đáo hạn thẻ tín dụng MB giá rẻ tại Hà Nội

Có thể bạn đã biết, thẻ tín dụng MB là loại thẻ chi tiêu trước – trả tiền sau của ngân hàng. Do đó, khi đến thời hạn thanh toán, bạn cần phải chi trả toàn bộ số tiền đã chi tiêu trong thẻ tín dụng.

Nếu thanh toán chậm kỳ hạn bạn sẽ lập tức bị ngân hàng phạt phí trả muộn là 4% và  lãi suất sẽ lên đến 3,5%/ tháng. Như vậy đương nhiên bạn sẽ bị mất thêm một khoản chi phí khá lớn hàng tháng, tiếp tục kéo dài thì mức phí phạt và lãi suất sẽ càng tăng lên cùng với đó là khả năng chi trả của bạn cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn sẽ bị ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu, đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong những lần ứng tiền tiếp theo.

Chính bởi vậy trong trường hợp vì một lý do nào đó mà bạn chưa thể thanh toán được dư nợ cho ngân hàng, khi đó bạn đừng ngần ngại mà hãy sử dụng ngay dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MB giá rẻ tại Hà Nội của thetindung24h.net để nhanh chóng trả nợ đúng kỳ hạn đã giao ước với ngân hàng.

Những lý do bạn nên đáo hạn thẻ tín dụng MB của thetindung24h.net?

Đáo hạn thẻ tín dụng MB giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MB tại Hà Nội của thetindung24h.net được đánh giá cao sở dĩ nó mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích như:

  • Chi phí chỉ từ 1,6%, thấp hơn rất nhiều so với các hình thức thanh toán thông thường.
  • Khách hàng được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày đầu khi đáo hạn thẻ
  • Giúp khách hàng thanh toán đúng kỳ hạn và đầy đủ dư nợ ngân hàng
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
  • Giải quyết nhanh chóng các khoản dư nợ cho khách hàng trong vòng chục phút
  • Giúp nâng cao uy tín của chủ thẻ với ngân hàng và dễ dàng nâng hạn mức thẻ
  • Được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 nhanh chóng và tận tâm.
  • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối nhất có thể.

Điều kiện sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MB tại Hà Nội của thetindung24h.net là gì?

Mặc dù dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MB Hà Nội ra đời nhằm hỗ trợ các chủ thẻ thanh toán nhanh gọn và đầy đủ dư nợ ngân hàng. Thế nhưng các chủ thẻ cũng cần đảm bảo các điều kiện sau mới có thể sử dụng dịch vụ của thetindung24h.net.

Trước tiên thẻ tín dụng phải chính chủ người đi đáo hạn, không chấp nhận trường hợp đáo hạn hộ.

Để thuận tiện trong việc quản lý hồ sơ tín dụng chúng tôi chỉ hỗ trợ đáo hạn cho những bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội, tối thiểu nhất phải có đầy đủ CMND hoặc căn cước công dân để làm thủ tục.

Quan trọng hơn là bạn đã sử dụng một khoản tiền dưới hạn mức của thẻ tín dụng và cần được đáo hạn để kịp thời thanh toán dư nợ ngân hàng.

Chỉ cần một vài điều kiện cơ bản như trên là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MB giá rẻ tại Hà Nội của thetindung24h.net chúng tôi.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng MB tại Hà Nội của thetindung24h.net

Đáo hạn thẻ tín dụng MB giá rẻ tại Hà Nội

Nghe thì có vẻ rất phức tạp, nhưng thực chất của quá trình đáo hạn thẻ tín dụng MB của chúng tôi lại vô cùng đơn giản với các bước rút gọn như sau:

Bước 1: Sau khi khách hàng chọn thetindung24h.net là đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng MB tại Hà Nội vui lòng mang theo thẻ tín dụng và CMND hoặc căn cước công dân đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại địa chỉ gần nhất. Hoặc quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà để đáo hạn thẻ.

Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra sao kê để biết dư nợ khách hàng phải trả là bao nhiêu

Bước 3: Tiến hành nạp số tiền khách hàng cần trả vào thẻ

Bước 4: Chờ ngân hàng cắt nợ và cấp ại hạn mức mới cho thẻ

Bước 5: Nhân viên tiến hành quẹt thẻ qua máy POS để lấy lại tiền

Bước 6: Khách hàng trả phí đáo hạn và giao dịch kết thúc.

Chỉ với vài bước đơn giản như trên bạn đã nhanh chóng trút được gánh nợ tài chính cho bản thân mình và không lo lắng bị ghi nợ xấu ngân hàn nữa.

Thetindung24h.net tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng MB giá rẻ tại Hà Nội uy tín, giá rẻ và an toàn nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng MB hay nhiều loại thẻ khác trên địa bàn Hà Nội hãy liên hệ thetindung24h.net, chúng tôi với chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ giúp khách hàng thanh toán dư nợ ngân hàng nhanh nhất và chi phí thấp nhất thị trường.

Rate this post