Khi hình thức rút tiền trực tiếp tại ngân hàng hay tại cây ATM khiến bạn cảm thấy mất thời gian và chi phí, vậy hãy thử ngay dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình uy tín giá rẻ của thetindung24h.net để thấy được sự khác biệt và sức hấp dẫn của nó nhé.

Thế nào là dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng?

Sở hữu thẻ tín dụng trong tay thì bạn không thể không biết đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Đó chính là dịch vụ ứng tiền hợp pháp từ tổ chức tài chính bằng thẻ tín dụng khi bạn cần sử dụng tiền mặt gấp mà không có.

Đây là một trong những hình thức rất thuận tiện cho mọi chủ thẻ, tuy nhiên nếu không có khả năng trả được số tiền đã rút bạn sẽ bị tính lãi suất và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Thái Bình Phí Rẻ Nhất
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình

Những điều kiện cần thiết để sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình

Cũng như nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, Thái Bình nằm trong số các khu vực có tỉ lệ khách hàng sử dụng thẻ tín dụng tương đối cao. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình uy tín giá rẻ khách hàng cần đảm bảo các điều kiện như sau:

  • Có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thái Bình
  • Sở hữu thẻ tín dụng chính chủ, nghĩa là thẻ phải đứng tên của khách hàng tiến hành giao dịch, không chấp nhận rút tiền trên thẻ người khác.
  • Thẻ tín dụng còn hạn mức sử dụng.
  • Khách hàng phải xuất trình được chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước, hộ chiếu theo từng trường hợp nhất định.

Những điều cần biết khi rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình là gì?

Không thể phủ nhận rằng dịch vụ rút tiên thẻ tín dụng mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích. Để không bị dính bẫy tài chính của các đơn vị cung cấp dịch vụ, quý khách vui lòng nắm rõ những điều sau:

Nắm rõ ngày thanh toán/ ngày sao kê của ngân hàng

Thông thường ngân hàng sẽ có 30 – 45 ngày miễn lãi suất cho chủ thẻ tín dụng (tính từ ngày sao kê tháng này đến ngày sao kê tháng tiếp theo và cộng thêm 15 ngày).

Thời gian miễn lãi chính là khoảng thời gian ngân hàng cho phép bạn thanh toán các khoản đã rút trong thẻ tín dụng của mình mà không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Sau khoảng thời gian miễn lãi bạn sẽ phải trả khoản nợ tín dụng cộng thêm lãi suất thính theo số dư nợ.

Chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ thời hạn thanh toán đã quy ước với ngân hàng để tránh khỏi tình trạng nợ xấu gây ảnh hưởng đến hồ sơ và điểm tín dụng.

Nắm rõ cách tính lãi suất của ngân hàng

Mỗi một tổ chức tài chính sẽ áp dụng cách tính lãi suất riêng đối với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình. Việc bạn hiểu rõ cách thức tính lãi suất sẽ cụ thể được số tiền bạn phải trả dư nợ sau ngày miễn lãi là bao nhiêu. Tránh tình trạng mơ hồ dễ bị mắc bẫy tài chính.

Bảo mật thông tin khi rút tiền thẻ tín dụng            

Với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng không yêu cầu bạn nhập mã pin bảo vệ khi giao dịch. Vì thế khả năng bị ăn cắp thông tin là khá đơn giản, kẻ gian có thể dùng thẻ của bạn thanh toán một cách dễ dàng…

Cách rút tiền thẻ tín dụng và những hạn chế không phải ai cũng biết
Rút tiền với độ tin cậy và an toàn cao

Khi thực hiện giao dịch và thanh toán hãy cẩn trọng mọi hành vi chụp lại thông tin thẻ để đảm bảo an toàn.

Không nên rút tiền từ nhiều thẻ tín dụng

Việc bạn sở hữu và rút tiền nhiều thẻ tín dụng trong cùng thời điểm sẽ khó khăn trong việc kiểm soát chi tiêu, mất cân đối tài chính. Từ đó dẫn đến việc không thể hoàn trả dư nợ đúng thời hạn cho ngân hàng và bị tính lãi suất cao. Do đó chỉ nên sử dụng từ 1 đến 2 thẻ tín dụng để việc quản lý được dễ dàng hơn.

Thetindung24h.net – cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình uy tín giá rẻ?

Do nhu cầu sủ dụng thẻ tín dụng tại Thái Bình có xu hướng ngày càng tăng cao nên chúng tôi áp dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Thái Bình uy tín giá rẻ cho thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng có tại đây.

Nếu các bạn thắc mắc tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hãy theo dõi tiếp nội dung dưới đây để có câu trả lời nhé.

Rút 100% hạn mức thẻ

So với việc bạn rút tiền tại cây ATM thì hạn mức rút của chúng tôi cao hơn rất nhiều, gần như là tối đa 100% chứ không phải là 50 đến 70% như tại cây.

Ví dụ trong thẻ tín dụng bạn có 50 triệu thì chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn rút được cả 50 triệu đó để chi tiêu.

Phí rút rẻ

Chi phí rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức rút tiền khác, chỉ khoảng 1 – 3% cho mỗi lần giao dịch.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ tận tình hỗ trợ khách hàng rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình một cách nhanh chóng và đơn giản về thủ tục.

Khách hàng sẽ được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày sau khi rút tiền thẻ tín dụng. Điều đó đồng nhĩa với việc bạn sẽ có khoảng hơn 45 ngày để hoàn số tiền đã rút cho ngân hàng mà không bị tính lãi suất.

Rút tiền qua thẻ tín dụng lãi suất hơn 20%/năm, Ngân hàng Nhà nước
Dịch vụ rút tiền uy tín, chuyên nghiệp tại Thái Bình

Hơn nữa, nếu như đến ngày thanh toán dư nợ bạn vẫn không đủ tiền thanh toán cho ngân hàn thì chúng tôi lại tiếp tục hỗ trợ bạn với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Thái Bình để có thêm khoảng thời gian miễn lãi suất.

Hãy nhớ rằng thetindung24h.net luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn rút tiền mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi bạn không thể đến văn phòng của chúng tôi.

Quy trình đơn giản hóa

Chúng tôi đơn giản hóa quy trình rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình bằng các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng xuất trình CMND và thẻ tín dụng chính chủ cho nhân viên giao dịch. Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành tiếp giao dịch

Bước 2: Khách hàng đạt yêu cầu sẽ được nhân viên tiến hành quét thẻ bằng máy POS và nhập số tiền khách cần rút

Bước 3: Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản theo nhu cầu và thanh toán phí dịch vụ rồi ra về.

Chỉ với 10 – 15 phút khách hàng đã có ngay một khoản tiền mặt để sử dụng vào các mục đích của mình mà không cần vay từ những nguồn khác.

Trên đây là tất tần tật thông tin về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình uy tín giá rẻ của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tại Thái Bình với hầu hết các loại thẻ. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://www.thetindung24h.net để được hướng dẫn cụ thể nhất.

Hotline Thái Bình: Mr Lộc 070.555.1900

Rate this post