Hiện nay, thẻ tín dụng không phải chỉ dùng để thanh toán hay mua sắm trực tuyến. Mà hiện nay nhiều người còn thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt phục nhu cầu tài chính của mình. Trong bài viết này, Thetindung24h.net sẽ mang đến cho cá bạn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Nguyên uy tín giá rẻ hiện nay. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để hiểu hơn và chọn cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất nhé.

Rút tiền từ thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền từ thẻ tín dụng là là một trong những dịch vụ hợp pháp mà ngân hàng cung cấp đến cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Giúp cho khách hàng có được nguồn vốn nhanh chóng, an toàn mà không phải cần tới hình thức vay tiền nóng để phục vụ nhu cầu kinh doanh, mua sắm hay trả nợ. Hiện nay tại Thái Nguyên có rất nhiều khách hàng sử dụng hình thức rút tiền từ thẻ tín dụng.

Xem thêm: Rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ quận Hà Đông

Tuy nhiên, thực sự phải cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này. Vì nếu như không trả được tiền nợ cho ngân theo đúng thời hạn quy định, thì các bạn sẽ bị tính phí trả chậm, lãi suất và có nguy cơ nợ chậm. Vì vậy cần nghiên cứu và sử dụng một cách đúng đắn. Đến với Thetindung24h.net các bạn sẽ được hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất tại Thái Nguyên. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nếu các bạn có nhu cầu.

Lợi ích khi rút tiền thẻ tín dụng tại Thetindung24h.net

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Thái Nguyên của Thetindung24h.net mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và quyền lợi hấp dẫn. Dưới đây là những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được:

+ Rút được 100% hạn của mức thẻ: Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thetindung24h.net sẽ được rút tối đa 100% hạn mức thẻ tín dụng. Trong khi nếu rút tại ATM hoặc ngân hàng chỉ sẽ rút được tối đa 70% hạn mức của thẻ.

+ Thủ tục nhanh chóng: Chỉ cần thông qua một vài bước vô cùng đơn giản như quẹt thẻ qua máy POS, nhập pin là chúng tôi đã giúp bạn rút được tối đa số tiền mình mong muốn.

+ Phí dịch vụ thấp: So với hình thức rút tiền thẻ tín dụng tại ATM hay ngân hàng phí dịch vụ có thể lên tới 6%, đây là khoản phí rất lớn. Còn sử dụng dịch vụ của Thetindung24h.net, bạn chỉ phải trả từ 1-2% mức phí dịch vụ.

+ Miễn lãi 45 ngày: Sử dụng dịch vụ của Thetindung24h.net khách hàng vẫn được hưởng những ưu đãi của ngân hàng, cụ thể khách hàng sẽ được miễn lãi từ 45-55 ngày khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

+ Sử dụng dịch vụ linh hoạt: Thetindung24h.net cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại nhà, địa chỉ làm việc tại Thái Nguyên.

+ Dịch vụ uy tín: Nếu như đến thời hạn mà các bạn chưa có điều kiện để thanh toán Thetindung24h.net sẽ giúp bạn rút tiền thẻ tín dụng một cách nhanh chóng và an toàn.

>> Xem thêm: Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Thanh Xuân

Cam kết với khách hàng của Thetindung24h.net

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng. Cụ thể:

+ Mọi thông tin cá nhân và thẻ tín dụng của khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối và không có sự can thiệp của bên thứ ba

+ Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình

+ Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

+ Khách hàng sẽ được nhận tiền tức khắc, có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

+ Thời gian xử lý quy trình nhanh chóng và an toàn

+ Khách hàng được chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nếu có nhu cầu

Quy trình rút tiền từ thẻ tín dụng tại Thái Nguyên

Tuỳ thuộc vào từng loại hình rút tiền mà sẽ có quy trình thực hiện khác nhau. Dưới đây là quy trình rút tiền từ ATM, ngân hàng và sử dụng dịch vụ của Thetindung24h.net.

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng ATM

+ Tiến hành rút tiền như ATM thông thường

+ Cho thẻ tín dụng vào cây ATM và nhập mã pin

+ Nhập số tiền cần rút và tối đa chỉ được 70% hạn mức

+ Nhận tiền, chịu mức phí 4% và bị ngân hàng tính lãi ngay lập tức

Rút tiền từ thẻ tín dụng bằng dịch vụ của Thetindung24h.net

+ Khách hàng đến văn phòng giao dịch của Thetindung24h.net hoặc cung cấp địa chỉ chúng tôi sẽ tiến hành rút tiền tại chỗ cho các bạn

+ Cung cấp CMND/CCCD, thẻ tín dụng và số tiền các bạn cần rút

+ Chúng tôi sẽ tiến hành quẹt thẻ của các bạn bằng máy POS, khách hàng nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản

+ Khách hàng nhận lại thẻ, thanh toán chi phí dịch vụ và kết thúc giao dịch.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với dịch vụ của Thetindung24h.net mang lại rất nhiều lợi ích so với các hình thức khác. Chỉ cần thông qua những bước đơn giản như trên, các bạn đã có được khoản tiền mặt một cách nhanh chóng và vẫn nhận được những ưu đãi từ ngân hàng.

Trên đây là thông tin về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Thái Nguyên của Thetindung24h.net. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng và sử dụng hợp lý vào thời điểm cần thiết để phục vụ nhu cầu tài chính của mình. Nếu có nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng tại Thetindung24h.net, các bạn có thể liên hệ ngày với Thetindung24h.net qua Hotline để được tư vấn miễn phí.

Rate this post