Rút tiền thẻ tín dụng là một hình thức tương tự như quẹt thẻ hàng ngày, bạn có thể lấy tiền mặt để tiến hành chi tiêu. Các hạn mức rút dao động linh hoạt bao gồm một phần hoặc 100% hạn mức thẻ. Ngoài ra bạn cũng được hưởng lợi ích là miễn lãi trong chu kỳ từ 30 đến 55 ngày. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại TP HCM giá rẻ. Cùng đón đọc bạn để chọn được địa chỉ uy tín và tốt nhất bạn nhé!

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đang dần trở thành một công cụ thanh toán tiện lợi nhất hiện nay. Đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách sử dụng hợp lý, giúp thẻ phát huy tối đa tác dụng. Các kiến thức căn bản khi dùng sẽ giúp bạn thoải mái chi tiêu và được hưởng những ưu đãi lớn từ ngân hàng. Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng thẻ tín dụng như sau:

– Nắm vững được các tính năng chính của thẻ tín dụng

Trước tiên bạn cần xác định thẻ tín dụng là công cụ thanh toán có thể thay thế tiền mặt. Việc sử dụng thẻ tín dụng giúp bạn giảm thiểu một cách tối đa các rủi ro khi mang theo tiền mặt. Đồng thời đảm bảo quá trình chi tiêu đơn giản, nhanh chóng và phù hợp nhất với nhu cầu. Đặc biệt trong những tình thế khẩn cấp cần dùng đến tiền, nó được coi như một khoản vay cá nhân tạm thời mà bạn có thể sử dụng luôn.

Tương tự như các thẻ ngân hàng khác, thẻ tín dụng cũng có thể rút được tiền mặt. Tuy nhiên trước khi chi tiêu bạn cần phải có trách nhiệm rõ ràng với khoản tiền đó. Bởi phải thanh toán đúng hạn theo yêu cầu của ngân hàng.

– Lựa chọn loại thẻ thích hợp với nhu cầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ngân hàng cũng như công ty tài chính được phép phát hành thẻ tín dụng. Trước khi quyết định mở thẻ, bạn cần tìm hiểu rõ các thông tin về đơn vị phát hành, loại thẻ, hạn mức thẻ và các chi phí phát sinh. Từ đó chọn lựa loại thích hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của bản thân.

Bạn có thể đến trực tiếp các đơn vị mở thẻ và thực hiện đăng ký thẻ để được phát hành. Ngoài ra một số công ty tài chính cũng sẽ chủ động liên hệ mời gọi khách hàng. Nếu có nhu cầu bạn có thể yêu cầu tham khảo bảng giá.

Xem thêm: Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại TP HCM giá rẻ

Các phương thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn có thể áp dụng linh hoạt các phương thức đơn giản được bật mí dưới đây:

– Rút tiền qua máy ATM

Đây là cách rút tiền tương tự như thẻ ngân hàng thông thường, bạn thực hiện các thao tác được yêu cầu trên màn hình. Tuy nhiên cần lưu ý mức lãi suất vay được áp dụng và khoản phí rút tiền mặt khá cao. Đồng thời một hạn chế nhỏ là chỉ có thể được rút tối đa 70% hạn mức thẻ tín dụng. Do đó chỉ nên áp dụng cách rút tiền này trong trường hợp cấp bách và khẩn cấp. 

– Rút tiền qua ngân hàng

Đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng, tùy thuộc vào quy định của mỗi ngân hàng mà bạn sẽ được áp dụng hạn mức khác nhau, dao động từ 50 đến 70%. Được đánh giá là hình thức rút tiền khá tiện lợi nhưng rất ít khách hàng sử dụng phương pháp này. Bởi các thủ tục và quy trình khá tốn thời gian, hơn nữa bạn cũng sẽ bị đánh giá và điểm tín dụng. Ảnh hưởng không tốt đến lịch sử giao dịch sau này.

– Rút tiền qua tổng đài

Hình thức rút tiền này chỉ áp dụng đối với một số ngân hàng. Cụ thể chỉ cần gọi đến tổng đài của ngân hàng – nơi bạn phát hành thẻ, sau đó yêu cầu nhân viên hỗ trợ ứng tiền mặt với một số tiền cụ thể. Khi thông tin được tiếp nhận và xử lý, ngân hàng sẽ giải ngân một số tiền theo yêu cầu của bạn. Ưu điểm là có thể rút với hạn mức tối đa là 100%, đồng thời kéo dài thời gian trả góp.

– Rút tiền qua máy POS

Đa số các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hiện nay đều lựa chọn giải pháp rút tiền này. Bởi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và phù hợp với nhu cầu, có thể lựa chọn nhiều địa điểm như siêu thị, cửa hàng, trung tâm mua sắm,….với điều kiện hỗ trợ thanh toán thông qua thẻ tín dụng. Lúc này thay vì nhận được hàng hóa, bạn sẽ nhận được số tiền mặt mong muốn. Hơn nữa mức phí cũng vô cùng phải chăng chỉ từ 1,5 đến 1,8%.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại TP HCM giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Tuy nhiên một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, nằm trong top các địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại TP HCM giá rẻ nhất thị trường chính là Thetindung24.net. Một số ưu điểm nổi trội như sau:

– Đảm bảo hạn mức rút tiền cao nhất

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng luôn được đảm bảo sẽ rút được tối đa 100% hạn mức thẻ tín dụng. Đây là một trong những ưu điểm lớn, giúp bạn tối đa hóa nguồn lợi ích so với rút tiền tại ATM hoặc ngân hàng chỉ rút được tối đa 70% hạn mức.

– Thủ tục đơn giản, tiện lợi và vô cùng nhanh chóng

Chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản như quẹt thẻ, nhập mã pin và cung cấp số tiền muốn giao dịch. Sau đó nhập mã pin, bạn sẽ nhận được số tiền như mong muốn. 

– Phí dịch vụ thấp, có tính cạnh tranh cao.

So với các đơn vị khác trên thị trường, khi sử dụng dịch vụ tại thetindung24h.net, bạn sẽ chỉ mất một khoản phí vô cùng nhỏ, khoảng 1 đến 2% mức phí dịch vụ. Hơn nữa nếu sử dụng hình thức rút tiền tại ATM hoặc ngân hàng, mức phí có thể lên tới 6%.

– Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Tại Thetindung24h.net khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ có một không hai, vô cùng linh hoạt, nhanh chóng. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

Đồng thời các thông tin cá nhân của khách hàng cũng được đảm bảo an toàn thông qua chính sách bảo mật dữ liệu khách hàng. Bạn không cần lo lắng về nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân cũng như ảnh hưởng xấu tới hồ sơ tín dụng.

Có thể nói rút tiền mặt là tính năng vượt trội của thẻ tín dụng, tuy nhiên các ngân hàng hiện nay không khuyến khích thực hiện. Bởi chi phí và lãi suất khá cao, có thể bạn sẽ không đủ khả năng thanh toán trong một kỳ hạn nhất định. Để tránh các rủi ro, cần cân nhắc kỹ một số yếu tố sau: hạn mức rút tiền mặt; mức phí rút tiền mặt; lãi suất của thẻ tín dụng; điểm tín dụng của thẻ; chọn nơi rút tiền uy tín, minh bạch; đảm bảo khả năng thanh toán dư nợ đúng hạn.

Trên đây là thông tin về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại TP HCM giá rẻ của Thetindung24h.net. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi thông qua website: https://thetindung24h.net/. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Đồng thời cân nhắc sử dụng hợp lý tại những thời điểm cần thiết để phục vụ nhu cầu tài chính cá nhân.

Rate this post