Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Nam Định

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Nam Định xuất hiện mang đến cho khách hàng một phương thức rút tiền nhanh chóng, đơn giản và đặc biệt tiết kiệm chi phí hơn nhiều hình thức khác. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ có ngay một khoản tiền mặt để giải quyết khó khăn tài chính cấp bách của cá nhân và gia đình.

Rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Hiểu một cách nôm na, rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ ứng tiền từ ngân hàng bằng thẻ tín dụng khi chủ thẻ cần sử dụng gấp một khoản tiền mặt.

Đây được đánh giá là dịch vụ rất tiện lợi và được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó khách hàng không có khả năng chi trả số tiền đã rút sẽ bị ghi nợ xấu ngân hàng và ảnh hưởng trực tiếp đến điểm tín dụng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng thay cho rút tiền tại cây ATM hay tại ngân hàng?

Dưới đây là bảng so sánh để thấy được dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Nam Định đem lại nhiều lợi ích hơn so với rút tiền tại cây ATM và tại ngân hàng.

Rút tiền tại cây ATM/ Ngân hàngDịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Nam Định (thetindung24h.net)
1Chi phí rút tiền thẻ tín dụng lên đến 4% cho mỗi giao dịchChi phí thấp, chỉ từ 1 – 1.6%
2Hạn chế hạn mức rút, chỉ từ 50 %Rút 100% hạn mức thẻ
3Tính lãi ngay tại thời điểm rút, với mức lãi từ 2.5%Được miễn lãi trong vòng 45 ngày đầu tiên
4Phải trực tiếp đến cây ATM hoặc ngân hàng phát hành thẻĐược hỗ trợ rút tiền tận nơi khi có nhu cầu
5Nếu rút tại ngân hàng chỉ giao dịch được trong thời gian hành chínhThời gian rút tiền linh hoạt, được hỗ trợ 24/7. Kể cả ngoài giừ hành chính và các ngày nghỉ lễ.
6Phải thanh toán khi đến kỳ hạn, nguy cơ cao bị phạt phí khi trả chậmĐược hỗ trợ bởi dịch vụ đáo hạn thẻ khi chủ thẻ chưa có khả năng thanh toán dư nợ

Khách hàng nói gì về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Nam Định của thetindung24h.net

Mặc dù xuất hiện có phần muộn hơn so với rất nhiều hình thức rút tiền khác tại Nam Định. Tuy nhiên, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Nam Định uy tín giá rẻ của thetindung24h.net đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng. Nhờ vào những lý do sau:

Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Mặc dù có rất nhiều tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Nam Định. Nhưng không phải đơn vị và tổ chức nào cũng làm được như những gì họ hô vang, quảng cáo.

Và cũng có rất nhiều khách hàng do chủ quan và thiếu hiểu biết đã sử dụng dịch vụ của các tổ chức tín dụng đen gây thiệt hại lớn về tài sản.

Nói thetindung24h.net là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín bởi chúng tôi có liên kết trực tiếp với hệ thống các ngân hàng lớn nhỏ, nơi cấp phát thẻ tín dụng cho khách hàng.

Chính vì vậy chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu. Đảm bảo cung cấp dịch vụ hợp pháp đến khách hàng, nói không với lừa đảo.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Thetindung24h.net sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao. Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cũng như hỗ trợ thực hiện các dịch vụ tài chính nhanh chóng và hiệu quả.

Thủ tục và quy trình rút tiền đơn giản

Nếu như rút tiền thẻ tín dụng tại ngân hàng bạn cần chuẩn bị các giấy tờ thủ tục có phần phức tạp và phải chờ đợi lâu, thì dịch vụ rút tiên thẻ tín dung tại Nam Định uy tín giá rẻ của chúng tôi rất đơn giản.

Bước 1: Bạn mang theo thẻ tín dụng chính chủ và CMND đến văn phòng giao dịch của chúng tôi.

Bước 2: Nhân viên giao dịch check thông tin thẻ để kiểm tra hồ sơ tín dụng

Bước 3: Nhân viên tiến hành quẹt thẻ bằng máy POS và nhập số tiền bạn cần rút

Bước 4: Bạn nhận tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản theo yêu cầu

Bước 5: Sau khi nhận tiền, bạn thanh toán phí dịch vụ và ra về.

Rất đơn giản và nhanh chóng trong vòng 10 – 15 phút là bạn đã có ngay một khoản tiền mặt để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Thông tin hồ sơ khách hàng được bảo mật

Thông tin và các dữ liệu liên quan đến hồ sơ rút tiền thẻ tín dụng của khách hàng rất quan trọng. Trường hợp bị lộ ra bên ngoài, kẻ gian sẽ lợi dụng để trục lợi cá nhân rất nguy hiểm.

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. Thetindung24h.net thiết lập hệ thống bảo mật đa tầng, đảm bảo thông tin khách hàng luôn được bí mật.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Nam Định

 • Lựa chọn đơn vị uy tín
 • Chỉ rút tiền thẻ tín dụng khi thật sự cần thiết và phải đảm bảo được khả năng chi trả sau ngày miễn lãi để không bị tính lãi suất và phí phạt.
 • Sử dụng dịch vụ đáo hạn ngay khi cần thiết để tránh tình trạng nợ xấu gây ảnh hưởng đến hồ sơ tín dụng.

Với những nỗ lực trong thời gian qua, thetindung24h.net đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Nam Định uy tín giá rẻ hàng đầu.

Mọi thắc mắc và nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi https://www.thetindung24h.net để được hỗ trợ nhanh nhất.

Categorised in:

This post was written by loc bui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

 • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Nguyên

  Hiện nay, thẻ tín dụng không phải chỉ dùng để thanh toán hay mua sắm trực tuyến. Mà hiện nay nhiều người còn thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt phục nhu cầu tài chính của mình. Trong bài viết này, Thetindung24h.net sẽ mang đến cho cá bạn dịch vụ rút…
 • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Nha Trang uy tín giá rẻ

  Tại vùng biển xinh đẹp Nha Trang – Khánh Hòa, thẻ tín dụng đang là hình thức thanh toán được sử dụng phổ biến. Người ta thường sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền tại cây ATM và tại ngân hàng. Nhưng lại quên mất một hình thức khác cũng không kém phần hiệu…
 • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình uy tín giá rẻ

  Khi hình thức rút tiền trực tiếp tại ngân hàng hay tại cây ATM khiến bạn cảm thấy mất thời gian và chi phí, vậy hãy thử ngay dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình uy tín giá rẻ của thetindung24h.net để thấy được sự khác biệt và sức hấp dẫn của…
 • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Ninh Bình uy tín giá rẻ

  Với một tấm thẻ tín dụng nhỏ xinh bạn hoàn toàn có thể tự tin đi vui chơi, mua sắm tại tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng của Ninh Bình mà không cần phải mang theo tiền mặt. Bởi dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Ninh Bình uy tín giá…
 • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng BIDV giá rẻ tại Hà Nội

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng BIDV tại Hà Nội là vô cùng lớn. Ngoài mục đích sử dụng thẻ tín dụng BIDV để thanh toán online, mua trước trả tiền sau. Thì nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV cũng được được nhiều người quan tâm. Vì đây…