­­Ngày nay, việc sử dụng thẻ tín dụng giao dịch thay cho tiền mặt đang ngày trở nên thông dụng. Thay vì khi cần mua hàng mang trên người tiền mặt số lượng vừa lớn lại không an toàn, chỉ cần quẹt thẻ là bạn đã dễ dàng thanh toán. Nhưng khi bạn muốn rút tiền mặt để thực hiện mục đích cá nhân khác thì sao? Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng ACB lãi suất thấp và nhiều ưu đãi vượt trội mà không một ngân hàng nào có.

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ACB lãi suất thấp là dịch vụ quẹt thẻ ACB để lấy tiền mặt. Có nghĩa là khi giao dịch thay vì quẹt thẻ bạn nhận được hàng hóa thì bạn sẽ nhận được tiền mặt.

Rút tiền từ thẻ tín dụng ACB

Khi rút tiền mặt bằng cây ATM điều mà bạn luôn gặp phải là:

– Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng ACB không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm được cây ATM của ACB.

– Phải chờ đợi nếu chẳng may cùng lúc có nhiều người cần thực hiện giao dịch hay là ATM hết tiền.

– Bạn chỉ có thể rút tiền với mức hạn chế (50% giá trị hạn mức thể trong một tháng và không quá 10 triệu trong một ngày)

– Phí rút tiền cao đối với thẻ tín dụng ACB lên đến 4% (tương đương là nếu bạn rút 100 triệu đồng bạn sẽ bị tính phí là 4 triệu đồng)

– Bạn sẽ bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền (trung bình một ngân hàng sẽ có lãi suất 25%/năm)

HỖ TRỢ RÚT TIỀN TỪ THẺ ACB

HÀ NỘI: 0913281290

Rút tiền từ thẻ tín dụng ANZ

Đến với dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ACB lãi suất thấp của chúng tôi điều kiện bạn chỉ cần có là:

– Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng ACB chính chủ (loại thẻ tiêu trước trả tiền sau)

– Thẻ tín dụng ACB bạn đang sử dụng được vẫn còn thời hạn

Những ưu điểm bạn có khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ACB so với sử dụng rút tiền từ cây ATM là:

– Luôn được phục vụ ngay tận nơi mà bạn không cần phải di chuyển

– Bạn có thể rút tiền với 100% hạn mức tối đa của thẻ tín dụng

– Phí rút tiền ở mức ưu đãi thấp nhất thị trường đến không ngờ chỉ có 1,7% (thấp hơn nhiều so với rút tiền tại cây ATM  là 4%, chẳng hạn nếu bạn rút 100 triệu đồng tại ATM bạn sẽ mất 4 triệu đồng, còn tại dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ mất 1,7 triệu đồng, bạn đã có thể tiết kiệm được 2,3 triệu đồng)

– Đặc biệt, khi thực hiện giao dịch bạn không phải chịu lãi suất ngay lập tức, bạn hoàn toàn được miễn phí lãi suất trong 45 ngày đầu tiên

– Bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên chúng tôi tư vấn miễn phí các tính năng và sử dụng thẻ của ACB một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ACB của chúng tôi đang nhiều người ưu tiên sử dụng bởi các tính năng ưu việt. Bạn hãy đang ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt so với dịch vụ rút tiền từ cây ATM. Chúng tôi vô cùng hân hạnh được phục vụ bạn bất cứ thời gian nào trong ngày.

HỖ TRỢ RÚT TIỀN TỪ THẺ ACB TẠI HÀ NỘI: 0913281290

Rate this post