Hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng VietcomBank phí thấp nhất

Bạn là chủ sở hữu thẻ tín dụng được phát hành từ ngân hàng VietcomBank. Bạn thường thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua hàng trực tiếp hay trực tuyến thay vì sử dụng bằng tiền mặt. Tuy nhiên, bạn thường phân vân vì những chi phí phải trả khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ cây ATM để thực hiện các mục đích cá nhân khác. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng VietcomBank phí thấp nhất, tiết kiệm và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với dịch vụ rút tiền từ cây ATM.

Rút tiền từ thẻ tín dụng ANZ

HỖ TRỢ RÚT TIỀN TẠI HÀ NỘI: 0987.218.232

Khi sử dụng rút tiền từ thẻ tín dụng VietcomBank tại cây ATM bạn sẽ thường gặp phải những khó khăn sau đây:

– Khi rút tiền từ thẻ tín dụng VietcomBank tại cây ATM, bạn sẽ phải trả phí cho mỗi lần rút là 4% (thông thường mọi người thường không hay để ý đến khoản phí phải trả này, Tuy nhiên bạn có biết rằng nếu bạn rút 100 triệu đồng, bạn sẽ phải trả một khoản phí rút tiền không nhỏ là 4 triệu đồng).

– Bạn sẽ bị tính lãi suất ngay tại thời điểm rút tiền.

– Bạn chỉ có thể rút tiền với số lượng ở mức hạn chế (50% giá trị hạn mức có thể trong một tháng và không quá 10 triệu đồng trong một ngày).

– Bạn có thể nhiều thời gian khi phải chờ đợi tại cây ATM vào những giờ cao điểm, nhất là khi bạn đang bận rộn, không có nhiều thời gian và thật không may nếu chẳng may cây ATM đó báo bị lỗi hay hết tiền để giao dịch.

– Cuối cùng không phải khi nào bạn cũng dễ dàng tìm thấy cây ATM của  VietcomBank hoặc là cây ATM có liên kết cùng VietcomBank.

Dịch vụ hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng VietcomBank phí thấp nhất là dịch vụ hỗ trợ người tiêu dùng đang sử dụng thẻ tín dụng VietcomBank khi quẹt thẻ để thanh toán thay vì đưa cho bạn hàng hóa chúng tôi sẽ đưa cho bạn tiền mặt.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng techcombank

HỖ TRỢ RÚT TIỀN TẠI HÀ NỘI: 0987.218.232

Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội so với việc bạn sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ cây ATM:

– Phí rút tiền của chúng tôi cho mỗi lần bạn rút tiền là 1,5%, mức phí rút tiền ưu đãi thấp nhất trên thị trường hiện nay (có nghĩa là thay vì phải trả 4 triệu đồng khi rút 100 triệu đồng tại cây ATM bạn chỉ phải trả 1,5 triệu đồng, tiết kiệm được 2,5 triệu đồng).

– Bạn sẽ không phải trả lãi suất ngay thời điểm rút tiền, bạn hoàn toàn được miễn phí lãi suất trong 45 ngày đầu tiên.

– Bạn có thể rút tiền 100% hạn mức tối đa của thẻ tín dụng.

– Bạn không cần phải chờ đợi và tìm kiếm cây ATM, chỉ cần bạn gọi điện chúng tôi sẽ phục vụ bạn trong thời gian nhanh nhất và ngay tại nhà. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng VietcomBank của chúng tôi đang giúp nhiều người sử dụng thẻ tín dụng từ ngân hàng VietcomBank tiết kiệm được chi phí, thời gian so với rút tiền từ cây ATM. Hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ bạn một cách tốt nhất tại bất cứ thời gian nào trong ngày.

HỖ TRỢ RÚT TIỀN TẠI HÀ NỘI: 0987.218.232

Xem thêm dịch vụ khác:

Rút tiền từ thẻ tín dụng ACB lãi suất thấp

Rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank phí thấp nhất

Categorised in:

This post was written by loc bui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

 • Rút tiền thẻ tín dụng uy tín giá rẻ tại quận Nam Từ Liêm

  Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng tại Quận Nam Từ Liêm uy tín, tiện lợi và nhanh chóng. Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1.6% giúp đáp ứng nhu cầu cho khách hàng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín…
 • Rút tiền thẻ tín dụng uy tín giá rẻ tại quận Cầu Giấy

  Thetindung24h.net cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại quận Cầu Giấy uy tín, tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền mặt của quý khách hàng, rút được tối đa 100% hạn mức thẻ tín dụng, phí rút ưu đãi từ 1,5%, miễn phí…
 • Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Nam Định

  Lợi ích khi rút tiền thẻ tín dụng tại Nam Định của chúng tôi Rút 100% hạn mức thẻ tín dụng (thay vì 50% hạn mức thẻ tại các ngân hàng) Rút tiền nhanh chóng: nhận tiền ngay khi quẹt thẻ Phí rút tiền thấp hơn nhiều so với các ATM & tại ngân hàng…
 • Hạn mức tín dụng là gì? giải đáp nhanh

  Đây là hạn mức cho các khoản giao du ứng trước của bạn khi dùng thẻ tín dụng. ngân hàng cấp cho bạn một hạn mức thẻ tín dụng dựa vào một số yếu tố khác nhau như: thu nhập hàng tháng, tình trạng cư trú, mục đích sử dụng thẻ hoặc tài sản bảo…
 • Bạn nên biết thẻ tín dụng là gì ?

  Thẻ Tín Dụng là gì? là  hình thức tính sổ thay thế cho việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Ngân hàng ứng trước tiền cho người bán và chủ thẻ sẽ thanh toán lại cho nhà băng trong vòng 45 ngày không bị tính lãi cùng nhiều lợi. và ưu đãi giúp bạn…