Hiện nay, có rất nhiều khách hàng lựa chọn thẻ tín dụng thay cho việc mang tiền mặt bên mình, thậm chí nhiều khách hàng còn lựa chọn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để thanh toán cho các giao dịch. Vậy dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội uy tín phí thấp nhất cụ thể là như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Thẻ tín dụngThế nào là dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội?

Rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội là dịch vụ ứng tiền hợp pháp của ngân hàng. Trong trường hợp khi khách hàng cần sử dụng gấp một khoản tiền mặt mà trong tay chỉ có thẻ tín dụng. Thì đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội sẽ quẹt thẻ cho ứng khoản tiền mà khách hàng đang cần với chi phí dịch vụ phải chăng nhất.

Những hạn chế khi rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM và tại ngân hàng là gì?

Thông thường thẻ tín dụng được sử dụng để chi tiêu, mua sắm và thanh toán cho các đơn vị được sự cho phép của ngân hàng.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho phép rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM, nhưng mức phí rất cao lên đến 4% và chỉ rút được 50 – 70% hạn mức thẻ tùy từng ngân hàng khác nhau.

Đồng thời ngân hàng sẽ tính lãi suất ngay khi bạn rút tại cây ATM hoặc giao dịch tại ngân hàng với mức lãi suất lên đến 25%/ năm, và có thể cao hơn thế.

Một bất cập nữa khiến khách hàng e ngại khi rút tiền tại cây là mất thời gian di chuyển đến tại cây rút tiền. Chưa kể rất nhiều trường hợp khi đến phải chờ đợi vì quá đông người hoặc cây bị lỗi không thể thực hiện giao dịch.

Nếu rút trực tiếp tại ngân hàng bạn cũng sẽ mất thời gian di chuyển, và chỉ rút được trong giờ hành chính. Không thể giao dịch vào các ngày lễ hay ngày nghỉ trong tuần.

Chính bởi vậy, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội đang dần trở thành xu hướng phổ biến và được ưa chuộng hơn.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội của thetindung24h.net

Rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng

Bên cạnh việc rút tiền thẻ tín dụng để thanh toán các hóa đơn mua sắm hay vui chơi giải trí. Có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội vào các công việc đòi hỏi số vốn cao hơn như: Kinh doanh, mua bán nhà đất, mua bán xe cộ…

Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều kênh hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng với hạn mức thấp khoảng 50%, không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Thấu hiểu được bất cập đó, thetindung24h.net hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội với hạn mức tối đa 100%. Đảm bảo khách hàng có cơ hội ứng số tiền lớn để sử dụng vào mục đích của mình.

Phí rút tiền chỉ từ 1.6%

So với việc bạn phải trả phí 4% khi rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM hoặc tại ngân hàng, thì tại sao lại không sử dụng dịch vụ rút tiền của chúng tôi khi chỉ từ 1.6% phí dịch vụ.

Theo đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá cho mỗi lần giao dịch của mình.

Miễn lãi suất trong vòng 45 ngày

Như đã đề cập ở trên, nếu bạn rút tiền thẻ tín dụng trực tiếp tại cây ATM hay tại ngân hàng sẽ bị tính lãi ngay tại thời điểm giao dịch với mức lãi suất từ 2.5%/ tháng. Tương đương với 25 – 35%/ năm.

Còn với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội của chúng tôi khách hàng sẽ được miễn lãi suất trong vòng 30 – 45 ngày đầu tiên. Sau khoảng thời gian miễn lãi, nếu khách hàng chưa có khả năng thanh toán sẽ bắt đầu tính lãi.

Nhận tiền liền tay

Đây là một trong những điểm cộng của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội của thetindung24h.net khiến khách hàng rất ưng ý.

Sau khi giao dịch kết thúc, khách hàng sẽ được nhận “tiền tươi” ngay tại đó hoặc tiền sẽ được chuyển vào tài khoản nếu khách hàng yêu cầu.

Chất lượng dịch vụ tốt

Chất lượng dịch vụ tốt thể hiện ở việc giúp khách hàng rút tiền thẻ tín dụng mọi lúc mọi nơi. Kể cả những ngày lễ, ngày cuối tuần và cả ngoài giờ hành chính.

Áp dụng rút tiền với hầu hết thẻ tín dụng của các ngân hàng đang hiện hành.

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi giao dịch.

Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức đi lại của khách hàng. Thetindung24h.net hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà khi khách hàng có nhu cầu.

Quan trọng hơn, hồ sơ, thông tin của chủ thẻ rút tiền được chúng tôi bảo mật an toàn nhất có thể.

Hỗ trợ đáo hạn để tránh nợ xấu

Khi đến ngày thanh toán khoản tạm ứng thẻ tín dụng mà khách hàng chưa có đủ tiền, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng để khách hàng hoàn thành khoản nợ.

Như vậy, khách hàng sẽ tránh được tình trạng bị phạt phí trả chậm hay bị ghi nợ CIC ảnh hưởng đến uy tín và điểm tín dụng.

Thetindung24h.net – Đơn vị rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội

Là tổ chứ tín dụng hoạt động với mục tiêu mang đến những giải pháp quản lý tài chính hữu hiệu cũng như giải quyết mọi khó khăn về tài chính cho khách hàng. Thetindung24h.net tự hào là đơn vị dịch vụ uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (5 bình chọn)