Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Dương đem đến cho khách hàng tiện ích rút tiền vô cùng nhanh gọn và tiết kiệm chi phí. Với tốc độ phát triển của cuộc sống hiện đại, một chiếc thẻ tín dụng nhỏ gọn đáp ứng nhu cầu thanh toán mọi lúc mọi nơi là thứ mà hầu như ai cũng sở hữu. 

Rút tiền thẻ tín dụng Hải Dương
Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng Hải Dương giá rẻ

Tìm hiểu về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Dương là công cụ hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng, dễ dàng và không rườm rà về thủ tục cho các hoạt động giao dịch cần tiền mặt lập tức.
Dịch vụ sẽ sử dụng thẻ tín dụng của quý khách để cà qua một thiết bị gọi là POS với thời gian chưa đầy 10 phút và mức phí chỉ 1.6%. Nhân viên thực hiện sẽ gửi đúng số tiền bạn cần rút ngay khi vừa kết thúc giao dịch. 

Các cách rút tiền thẻ tín dụng

Có 2 cách cơ bản để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bao gồm: rút qua cây ATM/ ngân hàng/tổng đài hoặc rút qua dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. 

Rút qua cây ATM/ngân hàng

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM tương đối đơn giản vì các bước không khác nhiều so với rút tiền bằng cách loại thẻ khác. Gồm có: 

 • Đến bất cứ cây ATM nào có tính năng rút tiền, không nhất thiết là cây ATM của đơn vị phát hành thẻ tín dụng. 
 • Đút thẻ tín dụng của bạn vào máy ATM và nhập mã PIN của thẻ. Khi nhập mà PIN nên cẩn thận dùng tay che thao tác nhập nếu không muốn bị lộ thông tin thẻ.
 • Nhập số tiền mà bạn cần rút. 
 • Cây ATM sẽ trả số tiền và trả thẻ cho bạn để kết thúc giao dịch. 

Rút qua tổng đài 

Dịch vụ này không áp dụng với tất cả các loại thẻ tín dụng, chỉ một số đơn vị cho phép điều này. Việc bạn cần làm để rút tiền qua tổng đài gồm: 

 • Liên hệ cho số tổng đài của ngân hàng phát hành thẻ tín dụng để đăng ký dịch vụ rút tiền mặt.  
 • Yêu cầu trực tiếp với nhân viên giao dịch số tiền mà bạn muốn rút.
 • Số tiền này sẽ được giải ngân vào thẻ ATM của bạn.
 • Bạn đem thẻ ATM của mình tới những cây ATM để thực hiện giao dịch rút tiền tương tự như cách rút tiền ở phía trên. 

Xem thêm: Rút tiền thẻ tín dụng tại Quảng Ninh giá rẻ

Rút qua dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Dương 

Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại khu vực Hải Dương luôn được đánh giá rất cao trong mắt khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo bài bản, chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn 24/24, kể cả Chủ Nhật và các dịp lễ tết, đảm bảo nhu cầu tiền mặt mọi lúc mọi nơi.
Bên cạnh đó, dịch vụ của chúng tôi còn khiến khách hàng hoàn toàn an tâm vì chưa từng xảy ra bất cứ sự cố nào. Quy trình diễn ra vô cùng nhanh chóng, nhận tiền sau đó được trả thẻ lập tức.

Quẹt thẻ tín dụng Hải Dương
Quẹt thẻ tín dụng

Ưu điểm của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Dương

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Dương mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, vượt trội so với các dịch vụ rút tiền qua các hình thức khác. Tiêu biểu như: 

 • So với phí rút tiền tại các ATM/ngân hàng là 4% cho 1 lần rút, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Dương chỉ mất 1.6%. Gần như là chi phí thấp nhất trên thị trường. 
 • Hạn mức rút tiền linh hoạt, cho phép rút tới 100% số tiền trong thẻ.
 • Các ngân hàng/ATM sẽ tính lãi từ 2.5-3% ngay tại thời điểm khách hàng rút tiền; trong khi rút tiền thẻ tín dụng được miễn hẳn lãi từ 45-55 ngày tiếp theo. 
 •  Hỗ trợ rút tiền tại bất cứ khu vực nào với mạng lưới rộng khắp, có thể tới tận địa điểm khách hàng yêu cầu để phục vụ.
 • Thời gian rút tiền cực kỳ linh động; không cần tuân thủ giờ hành chính. 
 • Cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết.
 • Được hỗ trợ a-z quá trình đáo hạn thẻ khi thẻ hết hiệu lực. 

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Dương 

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Dương giúp bạn trong thời gian ngắn nhất xoay được một số tiền lớn phục vụ những nhu cầu cấp bách. Nhưng lại chỉ cần chi trả mức phí cực thấp so với những dịch vụ rút tiền khác như tại: ATM hoặc rút trực tiếp tại ngân hàng.
Tuy nhiên có nhiều người vẫn không biết chính xác mình phải làm những gì để thực hiện đúng quy trình rút tiền bằng thẻ tín dụng. Vậy thì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các bước cần thực hiện để rút tiền thẻ tín dụng thành công: 

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi qua số hotline để đăng ký rút tiền với nhân viên, hoặc bạn có thể tự đăng ký theo form mẫu chúng tôi cung cấp phía dưới. 

Bước 2: Chuẩn bị CMND/thẻ căn cước/passport cùng với thẻ Visa để tới điểm giao dịch ở gần bạn nhất. Hoặc liên hệ để yêu cầu chúng tôi đem máy POS tới tận địa điểm của bạn thực hiện giao dịch.
Bước 3: Cà thẻ rút tiền thông qua máy POS, chủ thẻ ký tên xác nhận giao dịch.
Bước 4: Nhân viên trao tiền và bạn sẽ tiến hành thanh toán phí giao dịch 1.6% số tiền đã rút. 

Lưu ý: Giao dịch trên chỉ được thực hiện với chủ thẻ, không chấp nhận người được ủy nhiệm rút hộ để đảm bảo tuyệt đối tính an toàn và bảo mật cho thẻ tín dụng của khách hàng.

Vì sao nên chọn đơn vị uy tín tại Hải Dương

Các loại thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành nhằm hỗ trợ chủ thẻ được mượn tạm một số tiền nhất định của ngân hàng để chi trả cho các giao dịch như mua sắm, thanh toán dịch vụ.
Tuy vậy, việc rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ tín dụng không được các ngân hàng ủng hộ. Bên cạnh đó, quy trình đáo hạn thẻ tín dụng phức tạp và mất thời gian từ ngân hàng cũng khiến chủ thẻ gặp nhiều áp lực. Cụ thể như là: 

 • Chỉ rút được số tiền trong hạn mức cho phép: 50% tiền trong thẻ.
 • Mỗi lần rút tiền cần trả phí cao tới 4%
 • Mức tiền rút trong ngày cũng bị hạn chế, chỉ có thể rút tối đa 10 triệu. 
 • Lãi được tính ngay tại thời điểm rút, phụ thuộc vào lãi suất của từng ngân hàng, lên tới 2.5-3%. 
 • Khi chủ thẻ không kịp thực hiện đáo hạn thẻ sẽ phải chịu phạt và mức lãi suất cao. 
 • Các giao dịch của khách hàng sẽ được ngân hàng ghi lại toàn bộ để đánh giá độ uy tín, nếu uy tín thấp sẽ bị ghi vào hồ sơ, ảnh hưởng tới những lần giao dịch sau tại ngân hàng. 

Chính vì những bất lợi trên mà việc rút tiền thẻ tín dụng tại ngân hàng của chủ thẻ gặp nhiều khó khăn. Do đó, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hải Dương ra đời nhằm giải quyết những khuyết điểm trên.
Với phương châm hoạt động gồm Nhanh Gọn – Bảo Mật – Tiện Lợi cho khách hàng, đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng nguồn tiền lớn để đáp ứng mọi nhu cầu cấp bách của bạn. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình rút tiền nhanh chóng và chuyên nghiệp với cam kết mức phí ưu đãi nhất trên thị trường. 

Rate this post