Bạn là chủ thẻ tín dụng hiện đang sinh sống và làm việc tại Long Biên? Bạn cần rút tiền từ thẻ của mình với mức phí rẻ và an toàn nhất? Đọc ngay bài viết dưới đây để có cho mình một đơn vụ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Long Biên an toàn và uy tín nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng.

Đối với nhiều chủ thẻ, rút tiền từ thẻ tín dụng là cách nhanh nhất giúp họ có được một khoản tiền như ý, có thể sử dụng cho mọi mục đích chi tiêu. Tuy nhiên, so với rút tiền qua ngân hàng, phần lớn chủ thẻ sử dụng dịch vụ rút tiền vì những lý do chủ yếu sau:

+ Chi phí rút tiền rẻ: từ 1,6% tiết kiệm tiền hơn so với khoản phí 4% của ngân hàng
+ Rút 100% hạn mức: Phía ngân hàng chỉ cho rút 50-70% hạn mức.

+ Không lo ngại về khoản lãi sau khi rút: Khác với rút tiền tại ngân hàng, bạn phải chịu khoản lãi 3% ngay khi thực hiện giao dịch thì việc lựa chọn sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn không phải chịu bất cứ khoản lãi suất nào cho đến khi đáo hạn thẻ tín dụng.

+ Tính an toàn, bảo mật của nơi cung cấp dịch vụ cao

+ Hỗ trợ 24/7, mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Chính bởi sự tiện lợi, an toàn và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chủ thẻ, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hiện nay đang được rất nhiều chủ thẻ lựa chọn và tin dùng mỗi khi có nhu cầu.

Xem thêm: Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Hà Đông giá rẻ

Rút tiền thẻ tín dụng Long Biên uy tín, giá rẻ ở đâu?

Không khó để kiếm cho mình một nơi cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Long Biên. Tuy nhiên, đã có rất nhiều chủ thẻ tỏ ra không hài lòng với một vài đơn vị. Những phản ánh như: nhân viên thiếu chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc mơ hồ không đúng trọng tâm, nguy hiểm hơn là lộ thông tin cá nhân khi sử dụng dịch vụ,…

Đó là những vấn đề mà bạn sẽ gặp phải nếu chẳng may chọn trúng đơn vị thiếu uy tín chuyên nghiệp. Nhưng đan xen giữa những nơi làm dịch vụ kém cũng có những địa chỉ cung cấp dịch vụ này rất tốt, nhận được nhiều đánh giá tích cực, khen ngợi từ các chủ thẻ tại địa bàn Long Biên như: Địa chỉ:    Hotline:

Tại đây không chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Long Biên cực kỳ an toàn, có trách nhiệm với khách hàng mà mức phí rút tiền cũng rất hợp lý. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại đây.

Rate this post